Thú thật, để có một bức ảnh đẹp thì ai cũng phải dùng qua 7749 lớp filter huyền ảo, cà lên cà xuống cho mịn màng rồi mới tự tin đăng. Đâm ra nhiều khi xem ảnh gốc mà xỉu up xỉu down. Nhưng có những trường hợp vẫn là ngoại lệ, khi bạn đã có nét sẵn rồi thì trên ảnh – ngoài đời gì trông cũng okela hết trơn.

Nhân dịp video hậu trường MV đám cưới của Xemesis và Xoài Non được tung ra, dân tình đem ảnh cưới đã qua chỉnh sửa ra so ngay với khoảnh khắc thực tế. Cũng đúng thôi, là “siêu đám cưới” hot cuối năm nay nên bất cứ tin tức gì về cặp đôi này cũng được quan tâm lắm.

Dân tình phải gật gù thừa nhận: Xoài Non trong ảnh cưới đã chỉnh sửa kỹ càng và clip có khác nhau chút chút song không chênh lệch quá nhiều. Vợ 2k2 của thiếu gia vẫn xinh như công chúa!

Xoài Non giật spotlight trong hình cap vội ở hậu trường MV cưới, so với ảnh đã photoshop mới thấy nể - Ảnh 1.

Cận cảnh nhan sắc Xoài Non trong clip hậu trường cưới

Xoài Non giật spotlight trong hình cap vội ở hậu trường MV cưới, so với ảnh đã photoshop mới thấy nể - Ảnh 2.

Thêm một ảnh cận mặt nữa này, nhìn dễ thương lắm

Xoài Non giật spotlight trong hình cap vội ở hậu trường MV cưới, so với ảnh đã photoshop mới thấy nể - Ảnh 3.

Khi so với ảnh đã qua chỉnh sửa

Có thể thấy, trong ảnh đã photoshop, Xoài Non được gọt cằm, căn chỉnh ánh sáng phù hợp nên trông lung linh hơn. Song nhan sắc trong clip như kia thì cũng một chín một mười với trong ảnh rồi. Vì thấy vợ quá đẹp nên Xemesis đành ngậm ngùi thừa nhận ảnh cưới chính là khoảnh khắc để cô dâu toả sáng, chú rể cứ làm background thôi cũng được.

Xoài Non giật spotlight trong hình cap vội ở hậu trường MV cưới, so với ảnh đã photoshop mới thấy nể - Ảnh 4.
Xoài Non giật spotlight trong hình cap vội ở hậu trường MV cưới, so với ảnh đã photoshop mới thấy nể - Ảnh 5.
Xoài Non giật spotlight trong hình cap vội ở hậu trường MV cưới, so với ảnh đã photoshop mới thấy nể - Ảnh 6.

Khung hình cap vội nào Xoài Non cũng cực kỳ thần thái

Xoài Non được biết đến là một hotgirl nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp pha nét Tây cuốn hút trên MXH. Bản thân Xoài Non cũng có nhiều bạn bè là các hot girl mạng, khi cô sánh duyên với Xemesis – một trong những Tứ Hoàng của làng streamer Việt thì độ hot của đám cưới càng được nâng cao. Thế nên, đám cưới của họ trở thành sự kiện đang được hóng chờ hơn bao giờ hết. Hôm đó chắc cô dâu sẽ xinh lắm cho mà xem.

Ảnh: Cap màn hình