Sáng ngày 12/12, tang lễ cố NS Chí Tài đã được diễn ra tại Việt Nam. NS Hoài Linh và NS Việt Hương được ca sĩ Phương Loan – bà xã của cố NS Chí Tài uỷ quyền lo cho tang lễ của chồng. Rất đông nghệ sĩ và người hâm mộ đã có mặt tại nhà tang lễ để tiễn đưa NS Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng.

NS Việt Hương là một trong những người phụ trách chính trong tang lễ, vì thế mà mọi người luôn thấy cô hối hả ngược xuôi chuẩn bị cho buổi lễ. Có một vài người còn đồn đại rằng Việt Hương đã buồn đến nỗi khóc ngất tại nơi làm lễ.

NS Việt Hương tiết lộ tình trạng đáng lo của bà xã cố NS Chí Tài tại Mỹ
Sáng nay nữ NS đi không nổi, phải có người dìu
NS Việt Hương tiết lộ tình trạng đáng lo của bà xã cố NS Chí Tài tại Mỹ
Tuy nhiên, cô cho biết bản thân hiện rất ổn, có thể tiếp tục chu toàn mọi việc

Trong sáng 12/12, nữ NS đã đồng ý nhận trả lời phỏng vấn. Cô khẳng định rằng bản thân hoàn toàn khỏe mạnh, tỉnh táo, đủ sức để chu toàn công việc. Tuy nhiên, tình trạng của bà xã cố NS Chí Tài thì đáng lo hơn nhiều. Theo đó, NS Việt Hương cho biết vợ NS Chí Tài thường xuyên theo dõi tình hình tang lễ tại Việt Nam qua livestream, song chị hiện đang rất suy sụp, tinh thần đi xuống. 

“Sáng nay, mọi người đã livestream cho chị Bé Heo (vợ NS Chí Tài) ở bên Mỹ xem tang lễ của chồng ở Việt Nam. Đây là số trời, nhưng người sống cực kỳ quan trọng. Bây giờ chị Bé Heo chỉ còn mẹ, ở với mẹ thôi cho nên người ở bên cạnh chị bé Heo bây giờ rất quan trọng. Tinh thần chị Bé Heo xuống trước vì ông xã mình về đây 8 tháng rồi. Toàn bộ anh em nghệ sĩ đều qua chia sẻ nỗi buồn với chị ấy. Chị Bé Heo suy sụp nhiều”, NS Việt Hương chia sẻ. 

NS Việt Hương tiết lộ tình trạng đáng lo của bà xã cố NS Chí Tài tại Mỹ
NS Việt Hương tiết lộ tình trạng đáng lo của bà xã cố NS Chí Tài tại Mỹ
Việt Hương cho biết tinh thần của vợ cố NS Chí Tài đang rất suy sụp và đau khổ

Khi được hỏi về việc đưa linh cữu cố NS về Mỹ, Viết Hương cho biết: “Nếu trường hợp anh không qua được buộc lòng mình phải tính đến phương án thứ 2 là thiêu luôn ở Việt Nam và Hương sẽ ôm hũ tro cốt cầm về Mỹ. Tuy nhiên, bây giờ mình đã hoàn thành hết thủ tục rồi thì anh Tài bay về Mỹ bình thường. Khi qua đó, người nhà của anh sẽ đón linh cữu.”

Loading the player...

Theo dự kiến, linh cữu cố NS Chí Tài sẽ được đưa ra khỏi nhà tang lễ vào 16 giờ chiều ngày 12/12 để di chuyển ra sân bay về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. 11 đêm ngày 12/12, người nhà sẽ tiễn cố NS Chí Tài về Mỹ, vì tình hình phức tạp của dịch bệnh nên không nghệ sĩ nào đi theo máy bay để đích thân đưa thi hài cố NS Chí Tài về xứ cờ hoa.