Sau khi kết hôn cùng Trường Giang, Nhã Phương tận hưởng cuộc sống như “bà hoàng” khi được ông xã yêu thương, chiều chuộng hết mức. Đặc biệt, trong 1 lần chia sẻ với công chúng, Nhã Phương cho biết Trường Giang không cho vợ đụng vào công việc kinh doanh vì sợ nữ diễn viên vất vả, ảnh hưởng đến tâm trạng khi đóng phim.

Tuy nhiên, vào ngày 17/12, Nhã Phương gây chú ý khi để lộ chi tiết khiến netizen nghi rằng cô đã tự thừa nhận mình là Phó Chủ tịch của một công ty. Theo đó, Nhã Phương khoe hình ảnh nhận được một email có dòng chữ: “Báo cáo kết quả kinh doanh tháng 11/2020. Kính gửi Phó Chủ tịch”.

Lộ chi tiết Nhã Phương là Phó chủ tịch của công ty có doanh thu gần 1,5 tỷ đồng/ tháng?

Kèm theo email còn có một tệp với nội dung: “Báo cáo phân tích kết quả kinh doanh tháng 11/2020”. Theo đó, công ty này có doanh thu khoảng 500 triệu đồng – 1,5 tỷ đồng/ tháng. Nhã Phương cũng vui mừng khi viết: “Chưa khủng nhưng tăng dần đều là vui rồi. Chào đón sự kiện tháng 12”.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là nghi vấn từ phía khán giả mến mộ Nhã Phương, “nữ chính” ở thời điểm hiện tại không muốn chia sẻ gì thêm về vấn đề này. 

Lộ chi tiết Nhã Phương là Phó chủ tịch của công ty có doanh thu gần 1,5 tỷ đồng/ tháng?

Dù vậy, có thể thấy Nhã Phương vẫn “hái ra tiền” trong giai đoạn làm mẹ bỉm sữa, chứ không hề ăn không ngồi rồi.