Đúng 11h (giờ Việt Nam) ngày 2/10, BLACKPINK chính thức tung MV Lovesick Girls – bài chủ đề của album THE ALBUM. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 trong năm 2020 của nhóm nữ nhà YG, THE ALBUM còn là album hoàn chỉnh đầu tiên trong sự nghiệp 4 năm của các cô gái.

Lâu lắm rồi BLACKPINK mới quay MV ngoại cảnh, từ cái tên Lovesick Girls cho đến những cảnh quay được “nhá trước” báo hiệu đây là câu chuyện tình buồn của 4 cô gái si tình. 

Đáng mong đợi là thế nên ngay từ bây giờ các bạn hãy chuẩn bị bỏng, nước, thậm chí là cả… khăn giấy để vừa xem BLACKPINK “diễn sâu”, vừa stream căng cực. Cùng nhau đón xem MV Lovesick Girls sẽ tạo hiệu ứng bùng nổ ra sao vào hôm nay nhé!

Ở phần thumbnail (ảnh đại diện) MV Lovesick Girls trước thềm công chiếu, YG hé lộ ảnh 4 thành viên mặc trang phục thời thượng, đứng ở 1 nơi giống bãi đỗ xe vào ban đêm. Dựa vào động tác của nhóm thì dường như MV sẽ có vũ đạo, dù giai điệu và hình ảnh trong teaser cho thấy đây là bản nhạc buồn, các cô gái tập trung vào diễn hơn là nhảy.

NGAY LÚC NÀY: Cùng đón xem công chiếu MV Lovesick Girls và ra mắt full album đầu tiên trong sự nghiệp của BLACKPINK! - Ảnh 2.

Hình ảnh đầu tiên của MV Lovesick Girls được hé lộ qua thumbnail trước giờ công chiếu

Vài tiếng trước thềm MV lên sóng, YG thông báo full album THE ALBUM của BLACKPINK vượt mốc 1 triệu bản đặt trước trên toàn cầu. Số đơn đặt trước ở Hàn Quốc lên đến 670.000 bản, còn lượng pre-order ở Mỹ và Châu Âu là 340.000 đĩa. Bản LP đặc biệt với số lượng giới hạn cũng đã bán hết 18.888 đĩa. 

THE ALBUM trở thành đĩa nhạc có lượng đặt trước cao nhất của 1 nhóm nữ Kpop, qua đó BLACKPINK trở thành nhóm nữ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử có hơn 1 triệu bản pre-order. Hy vọng thành tích view của MV Lovesick Girls sẽ nối dài chuỗi kỷ lục chói lọi của 4 cô gái!

NGAY LÚC NÀY: Cùng đón xem công chiếu MV Lovesick Girls và ra mắt full album đầu tiên trong sự nghiệp của BLACKPINK! - Ảnh 3.