Tuy chuyện tình cảm là vấn đề rất khó đoán định, hầu như ai cũng thế, tìm thấy một nửa của mình không dễ, và giữ được mối quan hệ ấy luôn bền chặt theo năm tháng lại càng khó hơn.

Tuy vậy, theo tử vi, trời sinh mỗi con giáp sẽ có ngôi sao chiếu mệnh riêng nên chuyện tình cảm vì vậy cũng luôn biến chuyển khác nhau, có người dễ gặp may mắn và hạnh phúc nhưng cũng có cặp đôi dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn.  

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn

Tử vi dự báo, từ giữa tháng 2 âm lịch trở về sau thì tuổi Hợi, Mão, Thân và Tỵ là những con giáp rất dễ gặp may trong chuyện tình cảm. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Và tử vi cho biết, từ giữa tháng 2 âm lịch trở về sau, trong 12 con giáp thì những người cầm tinh con heo, mèo, khỉ và rắn là những người rất dễ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Thời gian này, nếu đã có đôi có cặp thì nhân duyên rất viên mãn, còn nếu đang tìm kiếm một nửa cho mình thì những con giáp này cũng dễ có cơ hội thành đôi trong tương lai.

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo, có thể tuổi Hợi chính là con giáp dễ gặp nhiều may mắn nhất trong chuyện tình cảm vào năm 2020, nhưng đặc biệt nhất là từ giữa tháng 2 âm lịch trở đi. Thời gian này, dù vẫn còn cô đơn hay đang yêu thì vận đào hoa của những người cầm tinh con heo cũng cực kỳ vượng sắc.

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn
Thời gian tới, tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhân duyên mới về mình. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thế nên, nếu vẫn còn độc thân thì thời gian này tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhân duyên mới về mình. Nhưng, vì vận đào hoa đang vượng nên với những con giáp đã có đôi có cặp thì nên biết giữ khoảng cách với những bạn bè lẫn đồng nghiệp khác giới xung quanh để không xảy ra ghen tuông hờn giận gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc của chính mình. 

Tuổi Mão

Tử vi cho biết, tuy năm 2020 những người cầm tinh con mèo dễ nhận về mình nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, nhưng đặc biệt hơn cả là từ giữa tháng 2 âm lịch trở đi thì niềm vui ấy còn nhân lên gấp bội. Nếu vẫn còn cô đơn thì nhiều khả năng trong thời gian tới tuổi Mão sẽ tìm thấy được một người rất tâm đầu ý hợp với mình và cả hai sẽ nhanh chóng chìm đắm trong mật ngọt tình yêu.

Thậm chí, nếu đang “thương thầm nhớ trộm” đối phương thì đây cũng là lúc rất thuận lợi để con giáp này “thả thính” vì khả năng thu về thành công sẽ rất cao. 

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn
Nếu đang “thương thầm nhớ trộm” đối phương thì đây là lúc rất thuận lợi để tuổi Mão bày tỏ tình cảm của mình. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Bên cạnh đó, nếu đang có người yêu hay đã yên bề gia thất thì thời gian tới tuổi Mão cũng rất hạnh phúc viên mãn. Tuy vậy, tình yêu dù có sâu đậm đến đâu thì cũng cần cả hai hâm nóng thường xuyên, thế nên con giáp này đừng quên những buổi hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình. Muốn mối quan hệ ấm êm và ngọt ngào thì hai người cần phải biết cách vun vén và nuôi dưỡng mỗi ngày.

Tuổi Thân

Vốn trời sinh tuổi Thân là những người rất có khiếu hài hước, thông minh lại chân thật nên rất dễ thu hút ánh nhìn từ những đối tượng khác giới xung quanh. Nhưng, tử vi dự báo, có lẽ từ giữa tháng 2 âm lịch trở đi thì vận trình tình duyên của những người cầm tinh con khỉ mới có thể diễn tiến theo chiều hướng thuận lợi nhất. Thời gian tới, nhờ năng nổ và nhiệt tình mà tuổi Thân rất dễ khiến đối phương “rung rinh”, và chẳng bao lâu nữa con giáp này sẽ nhanh chóng “thoát ế”.

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn
Sau những mâu thuẫn, giận hờn thì thời gian tới tuổi Thân sẽ vững tin hơn vào nửa kia của mình. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Nếu đã có đôi có cặp thì thời gian tới mối quan hệ giữa tuổi Thân và nửa kia cũng rất ấm êm, hạnh phúc. Có thể nói, sau những mâu thuẫn, giận hờn, thậm chí tranh cãi thì từ giữa tháng 2 âm lịch trở đi những khúc mắc ấy đã được hai người thấu hiểu và giải quyết. Điều ấy càng khiến con giáp này vững tin hơn vào nửa kia và tình yêu của mình. 

Tuổi Tỵ

Tử vi cho biết, tuy năm 2020 là khoảng thời thời gian thuận lợi trong chuyện yêu đương của những người cầm tinh con rắn, nhưng chỉ từ giữa tháng 2 âm lịch trở về sau thì nhân duyên của tuổi Tỵ mới thật sự khởi sắc mạnh mẽ nhất. Thời gian này, nếu còn độc thân thì những người cầm tinh con rắn sẽ dễ dàng thu hút được ánh mắt đối phương và nhanh chóng tìm thấy một nửa rất tâm đầu ý hợp với mình. 

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn
Thời gian tới, nếu còn độc thân thì tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy nhiên, vì hay ghen bóng ghen gió nên thời gian tới những tuổi Tỵ có đôi có cặp cần biết cách kiềm chế tính khí thất thường nhiều hơn để giữ hạnh phúc hiện tại của mình. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng nên chăm chút và thể hiện cảm xúc, quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn để mối quan hệ giữa cả hai ngày càng trở nên thắm thiết và ngọt ngào. 

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận trình tình duyên trong tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi tình cảm yêu đương có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thể hiện tình cảm thì nhân duyên sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa