Hôm nay 18/12 là ngày sinh nhật tuổi 52 của danh hài Hoài Linh, vì vậy đông đảo khán giả và các nghệ sĩ đã nhanh chóng gửi những lời chúc mừng đến nam danh hài trên mạng xã hội. Trong đó, không thể thiếu con trai ruột của anh – Võ Lê Thành Vinh. Ngay từ sáng sớm, trên trang cá nhân của mình, Thành Vinh đã cho chia sẻ hình ảnh chụp hai cha con cùng lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa dành cho bố.

“Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo” – con trai Hoài Linh viết.

Được biết Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990 và là con trai đầu của Hoài Linh cùng vợ cũ. Là một trong những nghệ sĩ vô cùng kín tiếng trong đời tư, thế nên, nam danh hài khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi công khai danh tính con trai ruột của mình vào năm 2006. Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng được biết đến là nam nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất nhì trong showbiz Việt.

Con trai Hoài Linh từng sống cùng gia đình ở Đồng Nai, đến hết cấp 3, Thành Vinh chuyển sang sinh sống tại Mỹ và đã tốt nghiệp Đại học Texas Dallas. Tại đây, anh chàng nhanh chóng có một sự nghiệp vô cùng thành công khiến Hoài Linh không khỏi tự hào. Được biết, Thành Vinh hiện đang làm kỹ sư máy bay của hãng hàng không American Airlines. Dù ít có cơ hội về nước thăm Hoài Linh, nhưng tình cảm của 2 bố con vẫn vô cùng khăng khít.

Một năm trước khi ra trường, Thành Vinh là một trong số 14 người được chọn từ cả nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng hàng không American Airlines.

Về phía Hoài Linh, vừa qua, sự ra đi đột ngột của người bạn thân Chí Tài đã khiến Hoài Linh vô cùng buồn bã và xót xa. Sau khi đứng ra lo toan hậu sự cho Chí Tài nhiều ngày vừa qua, Hoài Linh hiện được nhiều khán giả gửi lời chia sẻ và hy vọng anh sẽ sớm vượt qua mất mát để trở lại cuộc sống bình thường.